Màn hình iPhone 6 có thật sự dễ vỡ như bạn nghĩ không ?

Qua bài viết này, Sửa Chữa Thông Minh sẽ giúp bạn hiểu rõ về chất lượng màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus

Apple luôn là thương hiệu công nghệ thông tin nổi tiếng hàng đầu Thế Giới qua nhiều năm thống lĩnh phân khúc thị trường smartphone, liệu chất lượng sản phẩm có gì cải tiến hơn so với những thế hệ iPhone trước hay không ? Đặc biệt là thế hệ màn hình iPhone 6 ?

Bảng giá thay màn hình iPhone 6 tại trung tâm Sửa Chữa Thông Minh

(Giá “đã” bao gồm công thay và tháo ráp máy – không phát sinh thêm chi phí nữa)

Thay màn hình iPhone Giá sửa chữa
Thay màn hình iPhone 6 1.100.000 VNĐ
Thay màn hình iPhone 6 Plus 1.600.000 VNĐ
Thay màn hình iPhone 6S 2.900.000 VNĐ
Thay màn hình iPhone 6S Plus 4.000.000 VNĐ

Để biết giá (giá có thể lên xuống theo giá linh kiện) và được tư vấn miễn phí hãy gọi ngay tới trung tâm Sửa Chữa Thông Minh qua hotline: 0925.923.923 hoặc địa chỉ: 330 Quốc Lộ 50 Phường 6 Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh.

  • Trung tâm có nhận thay màn hình iPad Q8 HCM.
  • Trung tâm có nhận thay màn hình Samsung Q8 HCM.

Màn hình iPhone 6, 6 Plus

Với những cải tiến quan trọng qua từng thế hệ điện thoại, Apple đã chính thức giới thiệu 2 chiếc iPhone 6 và 6 Plus với kích thước lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch. Ấn tượng đầu tiên là thiết kế mỏng của bộ đôi này đã thu hút sự chú ý của người dùng. Về đặc điểm màn hình, với trang bị gọi là Retina HD, chất lượng xử lý điểm ảnh và độ phận giải ảnh cao hơn so với Retina của những thế hệ trước.

Việc iPhone 6 có kích thước màn hình 4,7 inch với độ phân giải là 750 x 1.334 pixel cho mật độ điểm ảnh 326 ppi. Còn iPhone 6 Plus có màn hình 5,5″ với độ phân giải là 1.080 x 1.920 pixel cho mật độ điểm ảnh lên đến 401ppi. Với độ phân giải như trên, iPhone 6 của Apple có tới hơn 1 triệu điểm ảnh và iPhone 6 Plus là lên đến hơn 2 triệu điểm ảnh. So với iPhone 5S, iPhone 6 có nhiều điểm ảnh hơn 38% còn iPhone 6 Plus thì nhiều hơn 185%, đây là một bước đột phá lớn trong việc ứng dụng công nghệ màn hình của Apple.

man hinh iphone 6
Mẫu iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Tuy nhiên, do việc Apple vẫn sử dụng LCD tấm nền IPS và với mật độ điểm ảnh như vậy thì iPhone mới không thật sự nổi bật hơn so với điện thoại Android cấu hình cao.

Chúng ta có thể thấy việc thiết kế của Apple bo tròn 4 cạnh màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus, mài dũa tinh tế và liền lạc vào khung tròn của máy. Khác với những tin đồn trước kia rằng Apple sẽ cho ra mắt màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus Sapphire nhưng thực tế Apple chưa làm điều này, họ chỉ sử dụng kính cường độ i-on (ion strength) ở lớp ngoài cùng của màn hình hiển thị.

man hinh iphone 6 6 plus
Góc bo tròn của iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Ngoài ra, với thiết kế mang tính đột phá về kích thước màn hình iPhone 6 Plus thì chúng ta có thêm giao diện xoay ngang nhằm giúp tối ưu những nội dung hiển thị theo chiều ngang. Ví dụ như bạn truy cập vào tin nhắn thì một bên sẽ là danh sách những bản tin đã nhắn, bên còn lại sẽ hiển thị nội dung tin nhắn.

man hinh iphone 6 plus
Màn hình iPhone 6 Plus xoay ngang

SỬA CHỮA THÔNG MINH VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN – VỪA LÒNG KHÁCH ĐI.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *