thay mặt kính iphone

trên hầu hết các dòng máy iphone main và màn hình là 2 thứ quan trọng nhất trên máy. Thiếu 1 trong 2 thứ sẽ khiến cho khách hàng không thể tiếp tục sử dụng được máy được.Màn hình iphone có giá trị không nhỏ. Nên khi làm rơi rớt gây bể vỡ màn hình khách hàng thường được các tiệm sưả điện thoại báo thay màn hình với giá rất cao .Trong khi đó khách hàng lại băng khoăn có phải màn hình của mình có còn xài được không hay đã hư rồi ?. Và còn cách nào để sửa màn hình bị bể vỡ không.Nắm bắt được nhu cầu và thắc mắc của khách hàng sửa chữa thông minh sẽ hướng dẫn khách hàng phân biệt khi nào màn hình đã hư hoàn toàn không sử dụng được nữa phải thay, hay khi nào màn hình vẫn còn xài được và chỉ cần tốn một ít phí để sửa chữa.
-Trường hợp iphone bị rơi vỡ: màn hình bị bể mực có những đường màu đen đốm đen trên màn hình.Màn hình cảm ứng bị loạn liệt bấm không ăn.Hoặc nặng hơn màn hình tối đen không lên hình. Những trường hợp trên chúng ta bắt buộc phải thay thế màn hình khác vì những lỗi trên không thể khắc phục hay sửa chữa được.
-Trường hợp iphone bị rơi vỡ: màn hình còn hiển thị bình thường cảm ứng vẫn mượt mà hoạt động tốt không có dấu hiệu loạn liệt.Lúc này màn hình iphone của bạn có thể sửa chữa được bạn chỉ cần tốn 1 ít phí để thay mặt kính iphone .Quá trình thay mặt kính iphone thường kéo dài khoảng 30p đến 45p. Và khi sửa chữa tại công ty sửa chữa thông minh khách hàng sẽ được trực tiếp theo dõi kỹ thuật tháo lắp và thay mặt kính iphone.
Quy Trình làm việc của sửa chữa thông minh:
-Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy kiểm tra chức năng và tình trạng máy.Thông báo cho khách hàng những lỗi hư hỏng của máy giá cả và thời gian hoàn thành (Bước này hoàn toàn miễn phí)
-Nhân viên kỹ thuật tháo máy trực tiếp sửa chữa trước mặt khách hàng.
-Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra lại chức năng tình trạng máy và vệ sinh máy
-Nhân viên kỹ thuật trả máy cho khách hàng và xuất phiếu bảo hành.
Đến với sửa chữa thông minh quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như linh kiện thay thế hoàn toàn zin chính hãng và với chế độ bảo hành 12 tháng để quý khách có thể yên tâm sử dụng máy khi đã sửa chữa xong.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *