thay mặt kính iphone

Hiện tại vấn đề bể vỡ mặt kính điện thoại diễn ra rất phổ biến . Bể vỡ mặt kính điện thoại có rất nhiều loại khiến cho khách hàng khi đi sửa chữa không nắm bắt được đúng tình trạng hư hỏng dẫn đến bị báo sai giá và sửa chữa những bộ phận không hư hỏng.Sau đây công ty sửa chữa thông minh sẽ hướng dẫn quý khách hàng phân biệt những loại bể vỡ mặt kính điện thoại iphone :
-khi bị vỡ mặt kính màn hình vẫn lên đẹp không có dấu hiệu bất thường, cảm ứng vẫn xài bình thường(cách test cảm ứng
bạn dùng ngón tay đè vào 1 icon bất kỳ trên màn hình và rê icon từ từ đi khắp màn hình.Nếu icon không rớt là cảm ứng hoạt động bình thường).lúc này điện thoại bạn chỉ cần thay mặt kính iphone
-Khi bị vỡ mặt kính màn hình vẫn lên đẹp không có dấu hiệu bất thường, cảm ứng bị liệt mất 1 điểm 1 hàng hay liệt cả cảm ứng.Lúc này điện thoại bạn phải thay cả màn hình. Vì màn hình iphone từ iphone 5 trở lên lớp cảm ứng chung với màn hình LCD .Nên khi cảm ứng hư bạn chỉ có thể thay nguyên bộ màn hình để khắc phục lỗi đó.Đối với các dòng thấp hơn iphone 5 thì bạn vẫn sẽ tiết kiệm được chi phí khi phần mặt kính cảm ứng tách biệt khỏi màn hình.
-Khi bị vỡ mặt kính màn hình không hiển thị bị chấm đen vỡ nứt thành đường lúc này bạn chỉ có thể thay màn hình.
Công ty sửa chữa thông minh mong những thông tin sau đây sẽ giúp quý khách hàng khi đi sửa chữa chiếc điện thoại của mình đúng giá đúng bệnh.
Quy Trình làm việc của sửa chữa thông minh:
-Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy kiểm tra chức năng và tình trạng máy.Thông báo cho khách hàng những lỗi hư hỏng của máy giá cả và thời gian hoàn thành (Bước này hoàn toàn miễn phí)
-Nhân viên kỹ thuật tháo máy trực tiếp sửa chữa trước mặt khách hàng.
-Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra lại chức năng tình trạng máy và vệ sinh máy
-Nhân viên kỹ thuật trả máy cho khách hàng và xuất phiếu bảo hành.
Đến với sửa chữa thông minh quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như linh kiện thay thế hoàn toàn zin chính hãng và với chế độ bảo hành 12 tháng để quý khách có thể yên tâm sử dụng máy khi đã sửa chữa xong.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *